Top 3 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Hoa quả sạch Nguyễn Chuyên

Hoa quả sạch Nguyễn Chuyên là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hoa quả sach, chất lượng tại khu vực Uông Bí, Quảng Ninh. Các loại hoa quả của Hoa quả sạch Nguyễn Chuyên vô cùng đa dạng và phong phú như: Mít Thái da xanh Bến Tre, Thanh trà Thái, Quýt Thái, Roi đỏ An Phước, quýt Vinh, Xoài keo lòng vàng, Chôm chôm nhãn, Dừa xiêm sọ,… Hoa quả sạch Nguyễn Chuyên luôn về hàng thường xuyên với các loại hoa quả tươi, ngon, đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quan điểm kinh doanh của cửa hàng đó là cam kết nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Các loại hoa quả không chỉ rõ ràng nguồn gốc, sạch, an toàn mà còn tươi ngon. Hoa quả sạch Nguyễn Chuyên luôn cố gắng để duy trì những thành tựu đang có được, tìm tòi để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng, an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá thành ưu đãi nhất.­­

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 91 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh

SĐT: 0904957870
Facebook: https://www.facebook.com/tis.tis.562

DP Fruits Uông Bí

Chất lượng trái cây trên thị trường trong thời gian là vấn đề nhức nhối băn khoăn của các ông bố bà mẹ khi mà hiện nay ở trên thị trường, nguồn gốc cũng như chất lượng của chủng loại hàng này không được kiểm soát chặt chẽ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tình trạng ngộ độc trong thức ăn, trái cây hiện đang diễn ra phổ biến. Vì vậy, các mặt hàng trái cây nhập khẩu được người tiêu dùng Việt Nam rất tin dùng trong thời gian qua. Tuy nhiên đảm bảo nguồn gốc sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm là yêu cầu cực kỳ quan trọng để khách hàng tin dùng và mua sắm.

Với mục đích tạo niềm tin cho khách hàng khi được tiêu dùng các sản phẩm an toàn, chất lượng cao, Chuỗi Cửa hàng Trái cây nhập khẩu DP Fruits chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây cao cấp cho người tiêu dùng với cam kết cao nhất về chất lượng, giá cả, chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Với cam kết bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn Quý Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của DP Fruits.

Trái cây nhập khẩu DP Fruits Uông Bí – nơi bạn có thể tìm thấy các loại trái cây nhập khẩu cao cấp tươi ngon, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Trái cây tươi cho những người sành ăn!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 465 Quang Trung, Uông Bí

SĐT: 02033 660 789 hoặc 0349 635 558

Facebook: https://www.facebook.com/traicaynhapkhau465quangtrunguongbi

UB-Hoa Quả Sạch Fancy Uông Bí

Hoa Quả Sạch FANCY là đơn vị chuyên cung cấp hoa quả sạch nhập khẩu, hoa quả sạch vùng miền chất lượng cao đến người tiêu dùng. Với slogan “Nhân đôi sức khỏe, Chia sẻ niềm vui”, Fancy muốn mang đến sức khỏe và niềm vui cho mọi người tiêu dùng, từ đó Fancy luôn lựa chọn những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt. Hoa Quả Sạch Fancy đang trên đà phát triển với xu thế sẽ cung cấp không chỉ hoa quả sạch mà còn cung cấp thực phẩm sạch tới người tiêu dùng. 


Fancy phát triển từng bước vững chắc , mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm chất lượng khác biệt trước khi phát triển rầm rộ như những thương hiệu khác dẫn đến chất lượng không đồng đều trong cả hệ thống. Với phương châm “Đánh chắc, tiến chắc”, Fancy Fruit vừa xây dựng, phát triển và cải tiến không ngừng, mong rằng Fancy luôn nhân được sự quan tâm, đóng góp, phản hồi từ chính khách hàng để Fancy ngày càng có thể phục vụ tốt hơn nữa.

HOA QUẢ SẠCH FANCY FRUIT CAM KẾT:

  • Đổi trả 100% MIỄN PHÍ với sản phẩm chất lượng không đảm bảo.
  • Sản phẩm luôn tươi sạch.
  • Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
  • Không dùng chất bảo quản.
  • Không hàng Trung Quốc.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, chu đáo.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 438, Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh

SĐT: 096 161 81 89

Facebook: https://www.facebook.com/Hoaquafancy/

About trieunguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *