Top 4 Quán ăn sáng ngon nhất quận 4, TP HCM

Bánh canh 14

Bánh canh 14 nằm ở đường Trần Bình Trọng là địa điểm lí tưởng dành cho những tín đồ của món bánh canh cua. Tại đây bánh canh cua là vũ khí níu giữ tình cảm của thực khách, kể cả người dân Sài Gòn hay du khách nước ngoài. Quán có hai căn nhà cách nhau không quá xa để phục vụ khách hàng, đảm bảo không bị thiếu chỗ để khách đến thưởng thức. Buổi chiều quán cũng có thêm bàn ghế ở phía ngoài để bạn chọn lựa.

Thơm ngon và an toàn vệ sinh là hai tiêu chí mà Bánh canh 14 đã và đang thực hiện mỗi ngày. Những sợi bánh canh trong và trơn dai ăn thật đã, đẫm trong nước dùng từ cua và thịt giò thêm chút tiêu đầy đậm đà. Phần bánh canh và nước dùng chỉ trở nên hoàn hảo khi có sự góp mặt của thịt cua và chả cua do bánh canh 14 chế biến, thịt cua rất nhiều, tươi và ngon. Chả cua miếng lớn có một màu cam bắt mắt, vị ngon không bị bở và lan toả hương thơm. Ở bánh canh 14 cũng có nước chấm muối ớt xanh để giúp bạn có một bữa ăn trọn vẹn hương vị, đúng điệu món ngon.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 223A Trần Bình Trọng, P. 3, Quận 5, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00 
  • Giá tham khảo: 30.000 – 55.000 đồng

Nhà hàng Tiên Chay

Nhà hàng Tiên Chay mang đến cho thực khách không chỉ cái ngon, cái lạ mà còn đến từ lợi ích của nó đối với sức khỏe. Bằng việc lựa chọn nguyên liệu sạch từ rau, củ, quả, món ăn chay được xem là một trong những phương pháp để ngăn ngừa bệnh tật, giữ gìn vóc dáng, kéo dài tuổi thọ rất tốt. Trở thành bữa sáng tuyệt vời

Với phong cách thiết kế khác biệt, độc lạ, nhà hàng thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cầm trên tay menu của nhà hàng Tiên Chay, dù chỉ hơn 60 món nhưng thật khó tìm thấy những món ăn ở nhiều nhà hàng chay khác. Mỗi món ăn mang sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau, dù chỉ đi qua một lần cũng sẽ khiến vị giác của bạn nhớ mãi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 155 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TP HCM
  • Hotline: 083 922 5879
  • Giờ mở cửa: : 08:00 – 10:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tienchay.155/

Đạt Thành – Hủ Tiếu Nam Vang

Đạt Thành là một trong những quán ăn quen thuộc của người dân Sài Thành mỗi khi nhắc đến món hủ tiếu Nam Vang. Tô hủ tiếu ở đây khá to với thịt, tim, gan cùng trứng cút, tôm và cả thịt băm rất chất lượng. Cọng hủ tiếu khá dai và thấm sốt đậm đà cùng với nước súp ngọt và tròn vị. Có thể nói hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành đã ghi điểm với bất cứ ai khi thưởng thức cả hủ tiếu khô và hủ tiếu nước.

Ở có  không gian đặc biệt  thoáng mát và sạch sẽ. điều quan trọng nhất để làm nên thương hiệu của quán đó chính độ ngon đặc trưng của các tô hủ tiếu tại đây được rất nhiều lời khen ngợi và truyền tai nhau. Cọng hủ tiếu ở Hủ Tiếu Nam Vang Đạt Thành không bị ngâm nước nên khi bạn thưởng thức vẫn cảm nhận rõ được độ dai cùng độ thấm của các loại gia vị.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 31 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 7:00 
  • Giá tham khảo: 40.000 – 60.000 đồng

Bánh mì phá lấu Tiều của người Hoa trên đường Nguyễn Trãi

Bánh mì phá lấu Tiều của người Hoa trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Chân Văn Liêm).Khi có khách mua, người bán mới xắt mỏng phá lấu, cho vào giữa ổ bánh mì, tiếp đó cho đồ chua, các loại nguyên liệu vào. Ngoài ra, bạn có thể mua phá lấu được bán theo cân. Là một món ăn mang đậm văn hóa của người Hoa. Phá lấu được chế biến từ lưỡi, tai heo, ruột heo hay bao tử đều được. Phá lấu tại đây ăn kèm với bánh mì, khi khách hàng tới chủ quán mới cắt phá lâu ra rồi cho vào bánh mì, lúc đó đảm bảo được độ tươi của thịt, độ nóng của bánh. Khi ăn thì cái sừn sựt, dai dai của tai heo, một chút béo của những miếng bao tử, phèo… Kẹp chung với hành, dưa leo với vị cay nồng của ớt, cắn vào một miếng là thấy hết ngay hương vị đậm đà của món bánh mì phá lấu tiều. 

Bánh mì kẹp phá lấu là món chỉ có thể kiếm được ở Sài Gòn và thực tế cũng không có nhiều nơi bán. Bánh mì phá lấu ngon phải dùng các loại như bao tử, tai, mũi…lợn, những phần có gân mềm và dai nhẹ, khìa với nước tương và các loại gia vị như ngũ vị hương.Phá lấu để kẹp với bánh mì phải kho cho đến khi thấm hết gia vị, nước dùng sệt lại chứ không để nhiều nước như phá lấu chén ăn thông thường. Đi kèm đó là đồ chua để bớt ngán. Ổ bánh mì phá lấu giòn giòn, dai dai, vừa có vị thơm béo, vừa có độ chua rất bắt miệng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 823 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
  • Giá tham khảo: 20.000 – 35.000 đồng

About trieunguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *