Top 10 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Bắc Ninh

Trường Mầm non Little Bee Montessori school Bắc Ninh

Trường mầm non Little Bee Montessori Bắc Ninh áp dụng phương pháp Montessori – một trong những phương pháp tiên tiến hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp Montessori giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ thẩm thấu một cách tự nhiên văn hóa của nhân loại. Tại Little Bee Montessori school Bắc Ninh, lớp học được thiết kế theo triết lý giáo dục của Maria Montessori đảm bảo sự khoa học, phù hợp với từng độ tuổi trên các lĩnh vực. Little Bee Montessori sở hữu tỷ lệ giáo viên/trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất. Các bé không chỉ được tiếp xúc Tiếng Anh hàng ngày mà còn được rèn luyện sức khỏe với nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích và các môn thể thao thú vị.


Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và 3 khu vui chơi trong nhà cho trẻ. Môi trường lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ. Đồ chơi theo tiêu chuẩn Montessori đảm bảo khả năng kích thích sáng tạo cao nhất cho trẻ. Ban giám hiệu nhà trường gồm các chuyên gia giáo dục có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non. Đội ngũ cố vấn và soạn thảo chương trình là những tiến sĩ, thạc sĩ có chứng chỉ Montessori quốc tế. Các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi các bé trong những năm đầu đời ở Little Bee Montessori Bắc Ninh nhé !

 

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 64 Kim Lân, khu Hồ Ngọc Lân 2, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 098 251 16 99
 • Email: mannonongnhobacninh@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/mamnonongnho/about/?ref=page_internal

Trường Mầm non song ngữ Vườn Xuân – Spring garden bilingual kindergarten

Song ngữ Vườn Xuân không chỉ là một trường mầm non hay một nhà trẻ đơn thuần. Bước vào lớp học, các bạn nhỏ không những được học về tri thức mà còn được bồi dưỡng về cảm xúc và tâm hồn. Dưới sự hướng dẫn, khích lệ của các cô, bé bắt đầu tự mình làm những việc phù hợp với lứa tuổi để có được những trải nghiệm và tự rút ra bài học.

Mỗi lớp học là một ngôi nhà và các cô là người che chở cá tính, nuôi dưỡng nét khác biệt. Mầm non song ngữ Vườn Xuân sẽ nâng bước các bạn nhỏ vào tương lai với kỹ năng sống, sự yêu thương, niềm đam mê học hỏi để phát huy sự khác biệt.

Đội ngũ giáo viên không chỉ tinh thông kiến thức mà còn là người theo sau, quan sát, lắng nghe, vun xới cá tính, nuôi dưỡng thiên hướng tài năng các bạn nhỏ. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại với mặt bằng rộng 210m2/sàn được xây dựng 5 tầng. Đây sẽ là môi trường học tập tuyệt vời cho bé tại Bắc Ninh.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa Chỉ: Khu nhà ở Đông Đô, Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3907 118
 • Email: mamnonvuonxuan.bacninh@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/springgarden.bacninh/
 • Website: http://mamnonvuonxuan.com/

Trường Mầm non Bamboo Bắc Ninh – Steiner Inspired School

Trường Mầm non Bamboo Bắc Ninh – Steiner Inspired School áp dụng chương trình học phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ: Lấy học sinh làm trung tâm với lộ trình học rõ ràng bao gồm các chủ đề cụ thể, tích hợp các ưu điểm trong hệ thống giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Mô hình lớp học hiện đại, chia thành các nhóm nhỏ để giáo viên có sự tương tác và hỗ trợ từng cá nhân, áp dụng hiệu quả học thuyết Đa trí tuệ của Howard Gardner.

Với cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ, an toàn, cùng giáo trình Song ngữ đổi mới theo phương pháp Montessori trực quan và đội ngũ giáo viên năng động yêu trẻ – Trường Mầm non Bamboo Bắc Ninh – Steiner Inspired School tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu.

Bên cạnh đó, Trường Mầm non Bamboo Bắc Ninh còn xây dựng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện. Trẻ thường xuyên được khám định kì; có chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ưu tiên sự phát triển vượt bậc thông qua nghiên cứu và lên thực đơn dựa theo tiêu chuẩn của Hội đồng dinh dưỡng nhà trường, đảm bảo cân bằng giữa các nhóm chất, dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 07 Khu biệt thự Hà Nội, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0868 200 101
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 17:30
 • Email: bamboo.kindergarten.edu@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Bamboo.Steiner/

Trường Mầm non Quốc tế Sunflower

Một ngôi trường được coi là tốt cho trẻ nếu ngôi trường đó luôn luôn thay đổi mình để mang đến cho trẻ sự phát triển tốt nhất. Một giáo viên tốt là khi họ biết vì trẻ mà thay đổi, hoàn thiện mình chứ không bắt trẻ phải thay đổi theo mình. Trường Mầm non Quốc tế Sunflower luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua của các bố mẹ khi chọn trường mầm non dành cho con trẻ tại Bắc Ninh. Hiện nay, trường tuyển sinh các bé từ độ tuổi 16 tháng đến 6 tuổi. Mầm non Quốc tế Sunflower có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Sân  chơi rộng tràn ngập gió trời, thiết kế nhiều trò chơi cát & nước cùng hồ bơi xanh trong giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày
 • Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với các góc học tập phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ
 • Chương trình học Song ngữ nổi bật của tập đoàn giáo dục Anh quốc phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, Learning Math của Singapore và kết hợp cùng chương trình của Bộ Giáo Dục giúp trẻ học tập thông qua vui chơi một cách bài bản, có hệ thống, nắm vững kiến thức để vững vàng bước vào trường cấp 1 quốc tế cũng như trường công lập
 • Giáo viên nước ngoài và Việt Nam tận tâm với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.
 • Các giờ học ngoại khóa tại Sunflower như: múa, hội họa, bơi lội, nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.
 • Các giờ học kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, trở nên tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động
 • Chương trình dã ngoại phong phú, đa dạng thiết kế theo các chủ đề hàng tháng giúp trẻ trải nghiệm thực tế, học quan sát, giải quyết vấn đề và hoàn thiện các kĩ năng được học tại trường
 • Thư viện với bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của các bé.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Khu 2,Khu Đô Thị, thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 097 395 47 43
 • Email: yenypbn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/MamNonQuocTeSunflower/about/?ref=page_internal

Trường Mầm non Kinh Bắc – Kinh Bac International School

Ngay từ những năm đầu đời ở mầm non,  trẻ cũng phát triển những khả năng suy nghĩ sáng tạo, sự tự tin, khả năng nhận biết và hiểu về bản thân và thế giới xung quanh. Với không gian xanh sạch, trang thiết bị hiện đại, chế độ dinh dưỡng hợp lý và đội ngũ giáo viên năng động, yêu trẻ. Trường Mầm non Kinh Bắc – Kinh Bac International School luôn là ngôi nhà cho các bé thỏa sức vui chơi, học tập, sáng tạo và phát triển, bởi:

 • KBIS các con không chỉ được nuôi dưỡng trong bốn bức tường, mà có cơ hội hàng ngày chạy nhảy trong vườn, nghe chim hót, ngắm cây xanh, được chạm vào thiên nhiên thực thụ, hít thở khí trời trong lành, chạy chân trần trên cỏ.
 • Các bé được kết hợp giữa chơi và học: chương trình học tiên tiến, phương pháp học hiện đại, học cụ đa dạng, kích thích trí tò mò và đáp ứng được bản tính mau chán của trẻ.
 • Ở đây các bé không chỉ được chú trọng tăng cân mà là tăng về các chỉ số phát triển trí tuệ và cảm xúc.
 • KBIS chú trọng phát triển ngôn ngữ, không chỉ phát âm chuẩn tiếng Việt và còn tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Cuối cùng khi trở thành một thành viên trong nhà, các bé sẽ được thỏa sức phát triển và thể hiện cảm xúc, tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp với mọi người.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Trường Quốc Tế Kinh Bắc, Lý Anh Tông, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3811 706
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 16:30
 • Email: info@kbis.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/KBISVIETNAM/
 • Website: https://www.kbis.edu.vn/

Trường Mầm non song ngữ Vietkids – Bắc Ninh

Trường Mầm non song ngữ Vietkids Bắc Ninh đánh giá cao tính đa dạng và khuyến khích phát triển các giá trị văn hóa trong đời sống của trẻ qua các hoạt động cùng gia đình và xã hội, bao gồm việc bố mẹ được khuyến khích cùng học với con ở nhà và tham gia các hoạt động của trường.

Các quan sát về sự phát triển của trẻ được ghi nhận lại hàng ngày và chương trình học được điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển của từng trẻ, hỗ trợ và đáp ứng sức sáng tạo và sự phát triển trong không gian yên bình và đầy tình yêu thương.

Các phòng học của Vietkids được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn. Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú. Các phòng chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viện, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon,…  Trường có hệ thống projector dành cho các buổi thuyết trình của trẻ, có hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Bên cạnh đó, tại Hệ thống Trường Mầm non song ngữ Vietkids, các bé được trải nghiệm những giờ học cảm thụ âm nhạc, hội họa, yoga, nấu ăn và các môn nghệ thuật sáng tạo khác để phát triển trí não cho trẻ. Ngoài ra, bé được học tiếng Anh với người bản xứ sẽ hỗ trợ cho phát triển đầy đủ các kỹ năng sống, cũng như tốt cho việc hình thành song ngữ từ mầm non.

Nhà trường tin rằng những em nhỏ trưởng thành từ Vietkids sẽ luôn khẳng định được mình trong bất cứ hoàn cảnh, môi trường và thử thách xã hội nào.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Đường Âu Cơ, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0973 507 239
 • Giờ mở cửa: 6:30 – 21:30
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-non-Song-ngữ-Vietkids-Bắc-Ninh-279638519632364/

Trường Mầm non Quốc tế Vàng Anh

Trường Mầm non Quốc tế Vàng Anh có đội ngũ giáo viên tuyệt vời, chuyên nghiệp, hàng năm đều được tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc cho trẻ. Trải qua kì thi gắt gao mới được tuyển chọn. Các cô sẽ theo con từng ly từng tý, am hiểu tâm lý trẻ thơ, nhẹ nhàng giải quyết những vấn đề khúc mắc của bé.

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn được chú trọng. Đảm bảo 100% là thực phẩm sạch, quy trình chế biến kĩ lưỡng, mẹ hoàn toàn có thể quan sát được qua hệ thống camera. Trường Quốc tế Vàng Anh ( Oriole International School) là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết bậc Tiểu học, với 02 loại hình đào tạo lớp hệ song ngữ và lớp Chất lượng cao. Nhờ vậy bé có thể học liên tiếp tại một trường, vừa quen hình thức giáo dục, quen bạn nên con sẽ không bỡ ngỡ khi lên cấp. Trường Quốc tế Vàng Anh thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để mẹ có thể gửi gắm bé yêu của mình trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 091 596 98 68
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30
 • Email: mamnonvanganhbn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/OrioleInternationalSchool/

2020-03-13 21:13:50

Nhìn mãi chẳng thấy Kem nhà mình 😀

Trường Mầm non Việt Úc – VIET UC School Bắc Ninh

Trường Mầm non Việt Úc là nơi để con học tập và rèn luyện ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh việc học văn hóa như những ngôi trường khác, con sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giáo viên người nước ngoài, là điều kiện tuyệt vời để giao tiếp tiếng anh hiệu quả. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ từ bàn ghế, điều hòa, tủ lạnh….Phòng học thoáng mát, đủ ánh sáng để con học tập.

Các hoạt động ở Việt Úc diễn ra vô cùng vui vẻ, vừa chơi vừa học nhờ vậy các bé không bị chán. Đồng thời, bé sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua lớp học năng khiếu. Thực đơn nhà bếp được thay đổi liên tục, đảm bảo sạch sẽ, đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Các cô sẽ hỗ trợ những bé chưa thể tự xúc ăn. Đây thực sự là môi trường tuyệt vời cho bé trải nghiệm.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tương Giang, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 094 777 81 18
 • Giờ mở cửa: 06:45 – 18:00
 • Email: vietuc8118@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietuctuson/
Trường mầm non Quốc tế Winston – Winston International School Bắc Ninh

Trường Mầm non Quốc tế Winston được xây dựng trên tổng diện tích hơn 2.800m2, diện tích sàn xây dựng hơn 8.000m2. Ngôi trường gồm 5 tầng với 25 phòng học, 2 phòng chức năng được thiết kế mở kết hợp với phần sân vườn xung quanh khuôn viên tạo nhiều không gian sinh hoạt, vui chơi. Với phương pháp chăm sóc và giáo dục tiếp cận mô hình STEM kết hợp với hệ thống phòng học, thiết bị giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi hiện đại… hứa hẹn mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Hiện đã có 135 trẻ, trong đó có 48 trẻ là người nước ngoài đăng ký học ở các nhóm lớp nhà trẻ, mầm non trong năm học 2019 – 2020.

Winston thiết kế một chương trình học tập trung và tăng cường với cường độ sử dụng tiếng Anh vượt trội, giúp trẻ được tắm mình trong môi trường ngôn ngữ tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc và được rèn luyện, đào tạo cường độ cao với các nhóm môn học: English Language Skills & Development, Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, Nutrition & Health Education, History & Social Studies, Life & Family Values.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 6 Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh
 • Điện thoại: 090 134 43 99
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Facebook: https://www.facebook.com/Winston.Bacninh/ 
 • Website: http://www.winston.bacninh.edu.vn/

About trieunguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *